【Tiger Powder】 Cột trong nhà Xử lý bề mặt nhôm Mặt dựng của Panel

- Dec 13, 2017 -

Sản phẩm bảng nhôm trang trí nội thất bao gồm: Panel nhôm tròn, Tường nhôm, Trần nhôm, vv, việc xử lý bề mặt thường được sử dụng để phủ bột, đó là thẩm mỹ, độ bền. Được quốc tế công nhận bột sơn tốt nhất là Hoa Kỳ Tiger bột, hiệu suất, tuổi thọ của nó là tốt hơn so với bất kỳ bột bột chung trên thị trường.


Column Aluminum Cladding Panel

 

Chúng tôi Bahe là Hoa Kỳ Tiger bột thương hiệu được chỉ định các nhà sản xuất phun, chuyên nghiệp cung cấp các sản phẩm chất lượng bề mặt nhôm bảng chất lượng cao cho kiến ​​trúc nội thất cao cấp. Công ty vàng lá vàng Đông Quan được lựa chọn của Bahe trắng hổ bột xử lý bề mặt cho cột nhôm tấm Panel. tường bảng nhôm và các sản phẩm khác, nó tăng cường lớp của toàn bộ không gian nội thất trang trí bề mặt có hiệu lực. Và đừng lo lắng về các tấm sẽ được biến màu sắc bởi hoạt động hóa học với oxy


Column Aluminum Cladding Panel


Column Aluminum Cladding Panel

 

Bahe , như các nhà sản xuất nhôm tấm Panel nhà sản xuất, và như Hoa Kỳ Tiger bột Trung Quốc khu vực một trong số ít các nhà sản xuất phun được chỉ định, cam kết với khách hàng tùy chỉnh chất lượng cao nhôm bảng điều khiển và các sản phẩm bảng điều khiển nhôm trong nhà để khách hàng có thể thực sự mua phần còn lại chắc chắn!