Những yếu tố chính xác định chất lượng và giá cả của tấm nhôm tấm

- Sep 11, 2017 -

Vật liệu nhôm cho trần nhôm, có thể không có nhôm tinh khiết. Nhưng vì hợp kim khác nhau nội dung gây ra bởi các tính chất cơ học của hợp kim nhôm là khác nhau, sử dụng trong nước hiện tại của bệnh đậu mùa vật liệu hợp kim nhôm được chia thành 5 lớp:

Lớp: hợp kim nhôm-Magie, cũng chứa một phần của mangan là lợi thế lớn nhất của vật liệu là khả năng chống oxi hóa tốt, vì nội dung mangan, vì vậy, có một sức mạnh và độ cứng, và là chất liệu lý tưởng để làm đậu mùa. Của Trung Quốc về phía tây nam nhà máy nhôm nhôm xử lý hiệu suất ổn định nhất.

Lớp thứ hai: hợp kim của nhôm-mangan, sức mạnh vật chất và độ cứng một chút tốt hơn so với hợp kim nhôm-magiê. Nhưng hơi thấp hơn hợp kim nhôm-Magie có chứa chất chống oxy hoá. Chẳng hạn như hai bên đang tiến hành điều trị bảo vệ, về cơ bản để giải quyết các chất chống oxy hóa của nó khả năng không phải là tốt như những thiếu sót của hợp kim nhôm-Magie, nhôm nhôm trong nước Ruimin xử lý hiệu suất ổn định nhất.

Lớp 3: hợp kim nhôm, hợp kim mangan, magiê nội dung ít hơn. Vì vậy sức mạnh và độ cứng của nó là thấp hơn đáng kể so với hợp kim nhôm-magiê và các hợp kim của nhôm-mangan (nhưng giá của nó là tốn kém). Vì mềm của nó, dễ dàng để xử lý, miễn là độ dày nhất định, cơ bản để đáp ứng độ phẳng cơ bản nhất