Thiết kế tấm nhôm đùn --- Chuỗi nhà hàng

- Nov 30, 2017 -

Về mặt thực phẩm, phong cách trang trí nhà hàng dường như vô nghĩa. Nó chỉ cung cấp chỗ cho khách hàng, một số phong cách trang trí được tự quảng cáo, trong khi một số khác làm cho khách hàng mơ màng. Không có nghi ngờ rằng sau này không phải là quá cương quyết. Vì vậy, vào đầu dự án này, yếu tố duy nhất chúng ta quan tâm là: Nó phải là hiện đại.


nhìn của trang trí Panel Nhôm

4.jpg
5.jpg

Ăn uống thực sự là một kinh nghiệm đa cảm; chỉ số kích thích là từ kích thích bất ngờ. Vì vậy, chúng tôi tạo ra một cảnh kỳ lạ cho người dân trong khi họ đang làm những điều quen thuộc để có được một trải nghiệm đầy đủ và phức tạp.


Thiết kế bảng điều khiển nhôm bên trong

6.jpg11.jpg

Ánh sáng là một công cụ, được sử dụng để làm cho cảm xúc, luôn luôn có nhiệt độ.

11.jpg12.jpg13.jpg15.jpg

Nhôm là cả hai tài liệu xúc phạm và bảo vệ, dẫn đến một cảm giác khủng hoảng và mất an ninh. Đó chắc chắn là cách tốt nhất thể hiện cảnh lạ. Toàn bộ dự án được gói lại và phân chia theo vật liệu đơn. Nó có khoảng cách ảo và thực tế, sự chồng chéo mờ nhiều lớp của kinh nghiệm thị giác. Tạo bầu không khí kỳ lạ và thú vị. Ngoài ra, nó duy trì liên kết giữa các khối. Kích thước của khối được xác định bởi cảm giác an toàn.


bảng nhôm làm vật liệu

1.jpg2.jpg


Mỗi phân vùng đấm là kính ngắm. Nó cho thấy câu chuyện về con người và sự kiện. Chỉ có dòng chảy của câu chuyện sống động, nó giống như các biểu tượng tượng trưng, ​​một khi bạn nhìn thấy nó, nó biến mất.

8.jpg9.jpg