Trung tâm kinh doanh hiện đại Nanchang Xili Center

- Aug 20, 2018 -


xili-centre-architecture.jpg


Nanchang xili trung tâm, nằm trên trục trung tâm của CBD ven sông ở cốt lõi của thành phố Dương Đông, tiếp giáp với sông ganjiang ở phía tây, đối diện với trung tâm bãi biển honggu tower tòa nhà chọc trời trên sông, và giáp cầu chaoyang, nằm ở "cầu tháp" của cây cầu, với trách nhiệm đô thị đại diện cho khu kinh doanh binjiang và tạo ra các mốc cửa ngõ của thành phố mới chaoyang. Là một mốc mới, nó thừa hưởng bối cảnh đô thị của Nam Xương và dẫn đầu tương lai của Nam Xương.


xili-centre-business-building.jpg


Kiến trúc Landmark, như nút không gian mang tính bước ngoặt và nam châm trực quan của thành phố, nên khiêm tốn và thân thiện với thành phố và môi trường xung quanh, và hòa nhập với thành phố hữu cơ và sống hài hòa trong khi theo đuổi sự xuất sắc. Đứng trên bờ sông ganjiang, mốc thương mại mới của Nam Xương - Nam Xương xinli trung tâm, tianhua toàn bộ quá trình thiết kế, thể hiện giá trị thẩm mỹ của thiết kế tuyệt vời và Oriental trí tuệ, và trình bày sự xuất hiện và chức năng của mốc và bối cảnh, kiến trúc và thành phố, hình thức và chức năng.


xili-centre-aluminum-veneer-canopy.jpg


Nanchang xili tháp trung tâm trực tiếp hạ cánh, không có phòng váy. Thiết kế của phần dưới cùng của tòa nhà sẽ xem xét bố cục tổng thể và độ cao của tòa nhà. Cành mưa lớn ba chiều cong tương xứng với khối lượng tháp 200m, trải rộng trên 80m, 13m ở điểm cao nhất và 6m ở điểm thấp nhất, trông giống như một dải ruy băng rung từ mặt đất và rất năng động, vang vọng sự nổi lên của tháp và tạo ra một không gian dưới năng động.


xili-centre-aluminum-cladding-ceiling-system.jpg


Để đạt được hiệu quả của một hàng cột đơn, nhà thiết kế kết cấu sử dụng hai cột thép nhỏ để tạo thành hiệu ứng của một cột đơn. Theo hiệu ứng khoảng cách tối ưu, 6 nhóm kế hoạch cột đã được thông qua. Để đạt được hiệu quả của bề mặt tán và sự thay đổi dần dần kích thước phần, người thiết kế kết cấu đã sử dụng dạng bộ xương bên trong để thực hiện chùm đầu tiên, và sau đó thực hiện tấm bên ngoài chùm tia, hoàn toàn nhận ra hiệu ứng của "streamer không khí".


xili-centre-aluminum-cladding-canopy.jpg


Các tán mưa lớn tăng dần từ bề mặt, và mái cong trở thành sự chuyển tiếp hoàn hảo giữa tòa nhà và mặt đất, với lực động tương ứng với mặt tiền và phong cảnh. Các tán mưa lớn giải quyết các yêu cầu chức năng của lối vào và lối ra, và cũng đảm bảo vòng lửa không bị cản trở. Đồng thời, nó tích hợp hệ thống thoát nước và ánh sáng trong thiết kế nút. Hình dạng được sắp xếp hợp lý có độ dẫn điện tốt, phản xạ lực động của vòng trao đổi xung quanh nó. Nanchang xinli trung tâm tầng trệt không gian kết hợp với thiết kế cảnh quan, cho thấy một thái độ cởi mở thân thiện với thành phố