Tường trình cao và sân khấu trong nhà Elegant Indoor Indoor Curtain Wall Panel

- Dec 13, 2017 -

Sân vận động này nằm ở California, được gọi là Roberts Pavilion, là một    sân vận động trong nhà mới xây dựng Trường Cao đẳng Nghệ thuật Tự do ở California. Roberts Pavilion sử dụng tấm rèm cửa bằng nhôm của PVDF để trang trí bên ngoài, toàn bộ bề ngoài là cao quý, thu hút rất nhiều người có khuynh hướng đến thăm và tận hưởng sự xuất hiện này. Các bức màn bên ngoài bức tường đơn bằng fluorine-carbon nhôm có tính năng chịu thời tiết, thời tiết kháng chiến có thể lên đến 30 năm và giữ cho màu sắc không phai.


5.jpg


Roberts Pavilion cũng đặc biệt sáng bóng và lấp lánh vào ban đêm. Ngày nay, tấm vách ngăn bằng nhôm PVDF tôi dần dần áp dụng cho Wanda, Wal-mart và các bảo tàng lớn khác, các dự án mua sắm của trung tâm mua sắm.


1.jpg4.jpgPhòng nghỉ ngơi Roberts Pavilion sử dụng bảng điều khiển tổ ong nhôm làm trang trí trần nhà, Trần Nhôm Honeycomb có thể có tác dụng cách âm, đó là vật liệu xây dựng cao cấp cho ứng dụng trang trí nội thất.

3.jpg


Tuy nhiên, Roberts Pavilion khu vực tập thể dục là chìa khóa thấp hơn, sử dụng gỗ Profile Chân bằng nhôm , một mặt, tăng cường luồng không khí của không gian, nhưng cũng tăng tính linh hoạt của thiết kế nội thất và trang trí cho các ứng dụng ống hình chữ nhật nhôm .


2.jpg