Quảng Châu Metro Station nhôm trần gạch

- Jan 18, 2018 -

Guangzhou-Metro-Station-Aluminum-Perforated-Suspended-Ceiling-Tiles.jpg

Ngày nay, tàu điện ngầm Quảng Châu đang phát triển rất cao, có tổng cộng 14 tuyến tàu điện ngầm vào năm 2017, tạo thành một mạng lưới giao thông phát triển. Ga tàu điện ngầm Quảng Châu là nơi tập trung dân số, vì vậy thiết kế và trang trí tàu điện ngầm phải hợp lý. Guangzhou Line Một ga tàu điện ngầm sử dụng gạch trần nhôm kết hợp.

Guangzhou-Metro-Station-Aluminum-Perforated-Ceiling-Tiles-1.jpg

loại trần tên như móc phong cách nhôm đục lỗ gạch, có kích thước 300 * 1200mm, có thể kết hợp kích thước khác nhau để trang trải mái nhà những thứ như điều hòa không khí, đường dây điện, ống nước vv. móc nhôm trần gạch có thể thêm ánh sáng ống , làm cho hiệu ứng ánh sáng trở nên tốt hơn.

Guangzhou-Metro-Station-Aluminum-Square-Tube-Ceiling-Tiles-3.jpg

Tàu điện ngầm sử dụng gạch trần hình chữ nhật bằng nhôm 30 * 150 mm ở khu vực công cộng, người được sử dụng phổ biến trong trang trí trần hiện đại. Các nhôm trần ống gạch tối đa chiều dài 6000 mm, có thể cắt, phun màu sắc khác nhau, và cài đặt trần sáng tạo khác nhau.

Guangzhou-Metro-Station-Aluminum-Square-Tube-Ceiling-Tiles-4.jpg

Quảng Đông Bahe Vật liệu xây dựng Công ty TNHH cam kết gạch trần nhôm R & D, bán hàng và sản xuất, chúng tôi đã hoàn thành nhiều trung tâm mua sắm, trạm, bệnh viện, khách sạn, vv tường ốp và giải pháp trần. Nếu bạn cần vẽ, vật liệu, hoặc giải pháp hệ thống, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn trả lời chuyên nghiệp càng sớm càng tốt.