Cung điện quốc gia Dachang - Các yếu tố cổ điển của tấm lợp bằng nhôm trang trí

- Dec 05, 2017 -

Cung điện quốc gia Dachang học hỏi từ nền văn hoá kiến ​​trúc địa phương và bản chất của việc xây dựng các nhóm dân tộc khác nhau ở Trung Quốc, kết hợp với văn hoá truyền thống và kỹ thuật kiến ​​trúc hiện đại, tạo ra thẻ kinh doanh văn hoá của đất nước.


5.jpg


Hệ thống nước của Cung điện Quốc gia Dachang tách riêng tòa nhà và khu vực xung quanh. Hình thành nên một hòn đảo văn hoá, Hình dạng tổng thể có nghĩa là "Oriental Pearl", trong khi tòa nhà chính giống như sự pha trộn của ngọc trai với văn hoá Trung Quốc, khảm trong đất màu mỡ này. Tòa nhà chính là tràn tràn và sáng. Các mô hình kiến ​​trúc là súc tích, tráng lệ, phản ánh các quốc gia Trung Quốc bao gồm sự đổi mới và giá trị cốt lõi tự cải tiến. Trong toà nhà xung quanh không gian cột, tượng trưng cho sự thống nhất 56 quốc gia và sự thịnh vượng chung.


1.jpg


4.jpg


Hình dạng của vòng tròn bên ngoài và vòng tròn bên trong là đặc biệt, các lỗ của mảng dần dần giảm từ dưới lên trên, và cuối cùng là sự kết hợp của các kỹ thuật kiến ​​trúc biểu tượng cho nền văn hóa đầy màu sắc của quốc gia trong sự pha trộn này, nghĩa là sự thống nhất của tất cả các dân tộc nhóm và phổ biến một tương lai tươi sáng.


2.jpg


3.jpg


Tấm nhôm tráng nhôm là một hình thức biểu hiện nghệ thuật cho tấm nhôm bằng tấm rèm cửa , Với bảng nhôm được rỗng ra khỏi một loạt các mẫu nghệ thuật, nó không chỉ là hiệu ứng trang trí và có thể phản ánh các tòa nhà khác nhau thay cho văn hoá.