Vòng tròn được làm bằng tấm kim loại nhôm không điển hình

- Dec 01, 2017 -

523146_11_011.jpg


Bệnh viện Trung ương Mianyang, thiết kế tổng thể là với tiêu chuẩn bệnh viện hiện đại quốc tế, ba phần chính của bệnh viện: phòng bệnh nhân ngoại trú, phòng y tế, phòng bệnh nội trú, sắp xếp tập trung cao độ. Ngoài ra, khoa y tế có thể được chia sẻ bởi phòng bệnh nhân ngoại trú và phòng bệnh nhân nội trú. Bảng nhôm bằng kim loại và trần nhà nhôm luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho trang trí nội thất bệnh viện. Chống cháy, chống oxy hóa, lắp đặt dễ dàng, thẩm mỹ, dễ lau chùi, tất cả các tính năng phù hợp với yêu cầu của môi trường bệnh viện, đấm lưng cộng với vật liệu hấp thụ âm thanh có thể ồn ào cho bệnh viện để giảm tiếng ồn.


523150_15_015.jpg


Tấm nhôm không điển hình bất thường được thiết kế dựa trên nhu cầu thiết kế của dự án, sử dụng thiết bị gia công chính xác, cắt, san lấp, gấp, khe, sừng, hàn, xay và phun chế biến các sản phẩm bảng nhôm.

523153_18_018.jpg


Panel nhôm không điển hình bất thường với thiết kế độc đáo, cấu trúc là ngẫu nhiên và có hình dạng khác nhau. Sự kết hợp của các tính năng trang trí hiện đại và cảm giác tuyệt vời của thời đại đã phản ánh đầy đủ bản chất của Panel Đá nhôm Không Bề Mặt. Bằng tấm nhôm không điển hình không điển hình bao bọc một chiếc nhẫn, mang lại một yếu tố năng động cho không gian nội thất.523159_25_024.jpg