Dự án thiết kế không gian vòng nhôm

- Nov 30, 2017 -

Với sự tiến bộ của công nghệ, chiếu phim tại các rạp chiếu phim đã được số hóa, các đống cuộn phim không còn được xếp chồng lên nhau trong phòng chiếu. Những ngày xưa, phim được lưu trữ trong phim, phim được chiếu tại các rạp chiếu phim bằng cách chạy cuộn trong máy chiếu. Các nhà thiết kế đã thông qua chuyển động quay của cuộn phim làm chủ đề của rạp chiếu phim này, chụp và miêu tả trong một môi trường xem phim đầy sức sống và hiện đại.


5.jpg


Khi khán giả bước vào hành lang, họ sẽ bị đánh bởi các tấm tròn được bố trí khắp trần nhà. Cuộn phim được miêu tả như các đĩa tròn tròn với đường kính 2,8 mét, được liên kết một cách cẩn thận bởi các nhà thiết kế, cùng tạo thành một tính năng trần lớn và mạnh mẽ. Những tấm này được sắp xếp để chồng lên nhau chặt chẽ, và được đặt ở các độ cao khác nhau. Mô hình hạt gỗ và hiệu ứng ánh sáng tạo ra cảm giác di chuyển và treo, giống như cuộn phim đóng băng ở giữa luân chuyển. Các tấm là các tấm nhôm được sơn với các mẫu gỗ, nơi mà mô hình hạt gỗ tăng cường hiệu ứng 3D và thêm kết cấu cho Panels phẳng nhôm .

Các nhà thiết kế thông qua giai điệu đất là màu sắc chính cho dự án này, tạo ra một bầu không khí nhẹ và ấm áp trong sảnh. Đá bằng 2 màu nâu khác nhau được sử dụng trên sàn nhà, những thanh sọc dài này gắn với các đặc tính trần tròn, những viên đá sẫm màu hơn bắt chước những tấm này trên sàn nhà. Các mô hình sàn tuyến tính cũng tăng cường cảm giác chuyển động của các tính năng trần, dẫn đến một bầu không khí năng động trong sảnh.


3.jpg


các tấm tròn đại diện cho cuộn phim tiếp tục trên toàn bộ trần nhà, gây sốc cho khán giả nhưng đồng thời trái đất tạo ra bầu không khí ấm áp trong hành lang


1.jpg


đá sọc trong 2 màu khác nhau của màu nâu song song với các tấm tròn dưới trần, được liên kết cẩn thận bởi các nhà thiết kế


2.jpg


6.jpg


4.jpg