Ba nguyên tắc của nhôm đùn hồ sơ đấu thầu

- Sep 11, 2017 -

Đầu tiên: rất rẻ không phải lựa chọn

Nhôm chi phí = giá tại chỗ bằng nhôm + bằng nhôm đùn chế biến chi phí vật liệu đóng gói + vận chuyển hàng hóa.

Đây là những rất minh bạch, chi phí của nhôm là gần như, thấp hơn đáng kể so với giá thị trường, có thể đầu tiên: ít hơn trọng lượng mỗi mét; Thứ hai: Nhôm phôi là sử dụng tái chế chất thải nhôm; Thứ ba: phóng đại mất

Thứ hai: chỉ biết bán hàng vật liệu nhà cung cấp không chọn

Chuẩn bị hàng hóa nhỏ, di chuyển một vài dây Hoa hậu, trực tuyến muốn làm quảng cáo có thể được mở. Chúng thường bị thương do người mua của chúng tôi. Bỏ lỡ dây chủ yếu là không biết làm thế nào để sử dụng, chỉ biết đơn giá. Làm thế nào để sử dụng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng; làm thế nào để làm cho tốt nhất hiệu quả; trong các trang web khác nhau theo cách đó là cách tốt nhất để kết nối.

Thứ ba: sự lựa chọn của nhà cung cấp dựa trên sản xuất nhôm

Nhà cung cấp theo định hướng sản xuất nhôm, thường tham gia vào điều này ngành công nghiệp cho hơn 5 năm, người sử dụng riêng của họ, có một sự giàu kinh nghiệm thực tế, chất lượng sản phẩm và hiệu suất là sự hiểu biết rất tốt và làm chủ, sẽ khuyên bạn nên thích hợp Khách hàng cần tốt hơn giá trị cho tiền sản phẩm, chọn một phụ kiện tiện lợi và thiết thực.

Nhôm công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong một loạt các tính linh hoạt, đó là môi trường thân thiện, dễ dàng lắp ráp và tháo gỡ, tiết kiệm thời gian và thọ lâu dài được biết đến. Thiết diện công nghiệp nhôm, thông số kỹ thuật, phù hợp cho tất cả các loại thiết bị cơ khí; không hàn, dễ dàng để điều chỉnh kích thước, dễ dàng để thay đổi cấu trúc; chiều lòng khoan dung yêu cầu yêu cầu nghiêm ngặt, cao kết thúc bề mặt; lắp ráp làm việc thuận tiện và hiệu quả, cao năng suất.

Áp dụng cho các phạm vi áp dụng: dây chuyền sản xuất, đường ống vận hành bảng, ngăn vùng văn phòng, màn hình, hàng rào công nghiệp và các khuôn khổ khác nhau, Hiển thị các đứng, kệ, con dấu cơ khí bụi che, và như vậy.