Hệ thống tấm ốp nhôm bên ngoài tường Shopping Mall

Hệ thống tấm ốp nhôm bên ngoài tường Shopping Mall

Xử lý bề mặt: PVDF sơn
Thương hiệu sơn: PPG, Akzo Nobel
Chất liệu: Nhôm, nhôm hợp kim
MOQ: 200 mét vuông
Điều khoản giao hàng: FOB, CIF

Chi tiết sản phẩm

Như là một hình thức curtain wall, curtain wall nhôm mỏng sử dụng chủ yếu cho tường bóng và bức tường không phải là ánh sáng thay vì khảm và chung cát tường. Với trọng lượng nhẹ, độ bền cao, thời tiết kháng và chống ăn mòn; Nó có thể được chế biến thành các hình dạng phức tạp như máy bay, bề mặt cung và cầu, với xử lý bề mặt màu sắc phong phú, cài đặt đơn giản và xây dựng, thuận tiện làm sạch và bảo trì và tuyệt vời bảo vệ môi trường bảo vệ và chữa cháy Các chức năng. Do hành động khác nhau tải về các tòa nhà cao tầng ở tất cả thời gian, đặc biệt là áp lực gió, khảm là dễ dàng để rơi ra, và các vật liệu tường rèm với độ cứng yếu sẽ bị biến dạng do áp lực gió lớn.


aluminum-cladding-system.jpg

aluminum-cladding-panels-1.jpgaluminum-cladding-panels-2.jpgaluminum-cladding-panels-3.jpgCurtain wall nhôm mỏng là phù hợp để trang trí văn phòng cao cấp, xây dựng, văn phòng, shopping square, hành lang, Sân bay, ga, nhà máy xây dựng, bệnh viện, câu lạc bộ, ngân hàng, Mua sắm, triển lãm, vv.
Zhuhai-New-City-Aluminum-Cladding-System.jpgNew-Sun-City-Aluminum-Cladding-Wall-System.jpg
Tigu-Aluminum-Curtain-Wall-System.jpgCÂU HỎI THƯỜNG GẶP                                                                                                     


1. tại sao chọn BAHE?

a) với 8 năm kinh nghiệm trong sản xuất sản phẩm được chứng nhận nhôm (ốp tường bảng và trần gạch) đến hơn 30 quốc gia & khu vực, với Singapore là thị trường chính của chúng tôi.

b) cung cấp một loạt các dòng sản phẩm nhôm với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh nhất.

c) cung cấp cũng đóng gói & lô hàng gợi ý để tránh những rắc rối không cần thiết.

d) có đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp, tích cực & phản ứng nhanh để cung cấp dịch vụ đáng tin cậy. Bạn có thể có các dịch vụ sau bán hàng xuất sắc trong bất cứ lúc nào.

e) BAHE luôn luôn duy trì một tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm với danh tiếng tốt. Chúng tôi đảm bảo khách hàng của chúng tôi rằng chất lượng chỉ đáng tin cậy sản phẩm được cung cấp.


2. có sẵn độ dày và kích thước?

Thông thường độ dày nhôm ốp curtain wall bảng là 1,5 mm, 2.0 mm, 2,5 mm, 3.0 mm và 4.0 mm.

Thông thường kích thước của nhôm tấm ốp bảng điều khiển kích thước 1220 * 2440mm, chiều rộng khoảng 900 ~ 1500 mm, chiều dài là 1800 ~ 4000 mm, đó là linh hoạt, đủ để được thực hiện bất kỳ hình dạng theo bản vẽ tặng.


3. là bảo hành sản phẩm của bạn?

Chúng tôi cung cấp một bảo hành 15 năm trên cấu trúc, cùng với thương hiệu PPG lớp phủ bề mặt PVDF kết thúc.


Yêu cầu thông tin