Mái Soffit PVDF tráng nhôm Panel

Mái Soffit PVDF tráng nhôm Panel

Đặc điểm kỹ thuật: tùy chỉnh

Độ dày: thường 1.5-3.0 mm

Xử lý bề mặt: PVDF tráng

Nguyên liệu: hợp kim nhôm 1100, 3003, 5257, 6061 series

Nước xuất xứ: Quảng Đông Trung Quốc

Chi tiết sản phẩm

Thiết kế và trang trí của tòa nhà mái Soffit, với thời gian phát triển, đặc biệt là các tòa nhà cao cấp hiện đại trên nóc soffit phần, mái Soffit PVDF tráng nhôm bảng đã được sử dụng rộng rãi.

Mái Soffit PVDF tráng Nhôm tấm là sử dụng rộng rãi ở bên ngoài và nội thất trang trí như trọng lượng của nó resistance、light resistance、corrosion thời tiết tuyệt vời và dễ dàng để cài đặt.

Tấm lợp Soffit PVDF tráng nhôm Panel features: đầu tiên, nó là dễ dàng cài đặt. Theo nhu cầu trang trí của bề mặt xây dựng, PVDF tráng nhôm Panel xử lý vào thông số kỹ thuật kích thước cụ thể thông qua Hàn, uốn và công nghệ khác. Bất kỳ mô hình hình học phức tạp có thể được tùy chỉnh. Đó là kết cấu thép, đơn giản và thuận tiện. Thứ hai, màu sắc là khả năng đa dạng và thời tiết. Nó có thể làm cho màu sắc theo tương ứng Pantone màu ot dựa trên các yêu cầu của các nhà thiết kế.

Tấm lợp Soffit PVDF tráng nhôm Panel phun quá trình: trước tiên, các tấm trước khi phun, bề mặt tấm phải đi qua điều trị khử trùng và hóa chất trong dầu để sản xuất bộ phim chrome, để tăng độ bám dính bề mặt kim loại và lớp phủ và quá trình oxy hóa sức đề kháng, đó là thuận lợi để kéo dài cuộc sống hữu ích của sơn của màng tế bào.

Mái Soffit PVDF tráng nhôm Panel cũng là phổ biến trên khắp các kiến trúc sư và nhà thiết kế nhân vật tái chế của nó và không gây hại đến môi trường.


1、pop đinhRoof Soffit PVDF coated Aluminum  Panel-1.jpg

2、Alum khung

3、Foam

4、Aluminum tấm ốp bảng điều khiển

5、self-tapping vít

6、sealant

7、Square thép ống

8、Angle thép

9、Set đinh vít

10、Expansion trục vít

Roof Soffit PVDF coated Aluminum  Panel-2.jpg


广州海印又一城.jpg IMG_3608.JPGIMG_3913.JPG   广州海印又一城.jpg12 我们的工厂2.jpg


15联系方式2.jpgYêu cầu thông tin