PVDF tráng Nhôm tấm ốp bảng điều khiển

PVDF tráng Nhôm tấm ốp bảng điều khiển

Đặc điểm kỹ thuật: tùy chỉnh

Độ dày: thường 1.5-4.0 mm

Xử lý bề mặt: PVDF tráng

Nguyên liệu: hợp kim nhôm 1100, 3003, 5257, 6061 series

Nước xuất xứ: Quảng Đông Trung Quốc

Chi tiết sản phẩm

PVDF tráng Nhôm tấm ốp bảng điều khiển được sử dụng rộng rãi cho chống thời tiết cao cấp, chống ăn mòn, ánh sáng và xinh đẹp xuất hiện, cài đặt dễ dàng và lợi thế khác, nó đã trở thành vật liệu trang trí kim loại mới cho nội thất xây dựng lớn và Trang trí ngoại thất.

PVDF tráng Nhôm tấm ốp bảng điều khiển đã bảo vệ môi trường cấp trên và dẻo mô hình của nó là không thể thay thế cho các vật liệu xây dựng, nó tìm sau khi bởi kiến trúc sư.

PVDF tráng Nhôm tấm ốp bảng điều khiển được sử dụng cho một loạt các kiến trúc tường, mặt tiền sảnh, mái vòm, trụ cột, cao hành lang, cầu đi bộ và các phần khác của trang trí.

Có rất nhiều s của hiệu suất tuyệt vời của PVDF tráng Nhôm tấm ốp bảng điều khiển

1, fluorocarbon lớp phủ bề mặt nhôm tấm ốp bảng có hiệu suất sức đề kháng và chống tia cực tím trong thời tiết tuyệt vời, màu sắc lâu dài và ổn định, không dễ phai.

2, hiệu suất axit và kiềm, có thể chịu được môi trường khắc nghiệt của gió và mặt trời.

3, có độ bám dính tốt, cao độ dẻo dai nhất, ảnh hưởng đến sức đề kháng, sức đề kháng mạnh mẽ để ô nhiễm, mịn màng phủ, dễ dàng để làm sạch.

4, đó là với màu sắc phong phú, tươi sáng và đẹp, kết cấu tốt. Có đơn sắc Sơn, Kim Sơn, bạn có thể tối đa hóa yêu cầu gặp gỡ khách hàng.

Sự kết hợp của PVDF nhựa và màu sắc vô cơ có thể làm việc độ bền hơn 10 năm. Nó đáp ứng các yêu cầu màu sắc về sự cần thiết xây dựng hiện đại. Nó cũng là phổ biến trên khắp các kiến trúc sư và nhà thiết kế nhân vật tái chế của nó và không gây hại đến môi trường.


1、pop đinhPVDF Coated Aluminum Cladding Panel-1.jpg

2、Alum khung

3、Foam

4、Aluminum tấm ốp bảng điều khiển

5、self-tapping vít

6、sealant

7、Square thép ống

8、Angle thép

9、Set đinh vít

10、Expansion trục vít


PVDF Coated Aluminum Cladding Panel-2.jpg


3.jpg  IMG_3922.JPG

IMG_3925.JPG QQ图片20150907094148.jpg 梅州客都汇 (16).JPG
16 联系信息3.jpgYêu cầu thông tin