Đá cẩm thạch có hiệu lực nhôm tấm ốp bảng điều khiển

Đá cẩm thạch có hiệu lực nhôm tấm ốp bảng điều khiển

Đặc điểm kỹ thuật: tùy chỉnh

Độ dày: thường 1.5-3.0 mm

Xử lý bề mặt: đá cẩm thạch có hiệu lực điều trị

Nguyên liệu: hợp kim nhôm 1100, 3003, 5257, 6061 series

Nước xuất xứ: Quảng Đông Trung Quốc

Chi tiết sản phẩm

Đá mẫu bảng bằng nhôm với các vật liệu bằng đá cẩm thạch có một repellency và ăn mòn kháng nước đến một loạt các dung môi hóa chất. Nó có khả năng kháng cháy cao, do đó, ngọn lửa sẽ không tạo ra khí độc hại khi nó cháy. Kết cấu bằng đá cẩm thạch có hiệu lực nhôm tấm ốp bảng là ổn định, tự làm sạch mạnh mẽ và có màu sắc đa dạng hóa.

Mô hình nhôm panel sản phẩm đá bề mặt đá mẫu lấy mẫu là rất thực tế, nó có kết cấu bằng đá phong phú, có hiệu lực là thực tế hơn. Và đó là các mô hình trên bề mặt bằng đá, bạn có thể chọn kiểu bạn thích ở dòng đá tồn tại, hoặc cung cấp các mẫu pattern mới để tạo ra một phong cách đẹp hơn. Độ bóng bề mặt của nó là cao, Ban mịn màng không vết dầu, dễ dàng để làm sạch.

Đá cẩm thạch có hiệu lực nhôm tấm ốp bảng có khả năng chống nước và chống ăn mòn cho bất kỳ dung môi hóa chất. Nó sẽ không xuất hiện các khí độc như nhân vật lửa bằng chứng của nó. Đó là một cách khôn ngoan sử dụng vì tính ổn định cao, tự làm sạch nhân vật và màu sắc khác nhau. So sánh với đá thật bằng đá cẩm thạch, đá cẩm thạch có hiệu lực nhôm tấm ốp tấm là thêm làm mẫu và dễ dàng cài đặt cũng như với một trọng lượng nhẹ, tốt độ cứng, cường độ cao, sức đề kháng tốt ngọn lửa, đáp ứng yêu cầu chữa cháy và các đặc tính khác. Nhiều hơn và nhiều nhà thiết kế đặt nó để lựa chọn đầu tiên.


1、pop đinhMarble Effect Aluminum Cladding Panel-1.jpg

2、Alum khung

3、Foam

4、Aluminum tấm ốp bảng điều khiển

5、self-tapping vít

6、sealant

7、Square thép ống

8、Angel sleel

9、Set đinh vít

10、Expansion trục vít


Marble Effect Aluminum Cladding Panel-2.jpg


仿石纹 (1).jpg 仿石纹 (2).jpg11 我们的工厂标题.jpgYêu cầu thông tin