Panel nhôm không đều

Panel nhôm không đều

Thông số kỹ thuật: tùy chỉnh

Độ dày: thường là 2,0-3,5mm

Xử lý bề mặt: tráng bột polyester, phủ PVDF, in nhiệt truyền tải, xử lý đá cẩm thạch

Nguyên liệu: hợp kim nhôm 1100, 3003, 5257, 6061 series

Nước xuất xứ: Quảng Đông Trung Quốc

Chi tiết sản phẩm

Bahe là tham gia vào nghiên cứu và thiết kế Irregular Aluminum Cladding Panel để đáp ứng nhu cầu xây dựng trang trí. Kết hợp với nhu cầu xây dựng khác nhau, bahe tùy chỉnh các sản phẩm bảng nhôm hoàn thiện hình dạng. Giống như sản phẩm Panel ốp lát không thường xuyên này, thắp sáng toàn bộ các yếu tố trang trí nội thất và ngoại thất.

Thiết kế theo phong cách nhôm không thường xuyên là phong cách độc đáo, cấu trúc là tùy ý, và có hình dạng khác nhau. Với sự kết hợp của các tính năng trang trí hiện đại và cảm giác tuyệt vời của thiết kế lần, nó là hoàn toàn phản ánh bản chất của bảng điều khiển nhôm không thường xuyên.

Đối với thiết kế bảng nhôm không chuẩn và chế biến bảng nhôm, nó cần các nhà sản xuất có nhu cầu cao, và nó yêu cầu nhà sản xuất với kỹ thuật sản xuất cao và thiết bị tiên tiến. Bahe biết điều này và nhận ra tầm quan trọng của việc xây dựng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, vì vậy chúng tôi tạo ra một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và hỗ trợ các thiết bị gia công chính xác nhập khẩu, cải tiến hệ thống xử lý bảng nhôm đặc biệt, cung cấp nền tảng truyền thông. Theo thiết kế sáng tạo của nhà thiết kế, cung cấp bản vẽ sơ bộ để làm sâu sắc hơn cũng như tham khảo mô hình. Hỗ trợ với hướng dẫn cài đặt, cho đến khi chấp nhận hoàn tất. Mặt ngoài Panel Ngói Nhôm không thường xuyên đã trở thành một trong những trang trí mặt tiền xây dựng hiện đại phổ biến.


1, rãnh Pop Mặt nạ nhôm không đều - 1.jpg

2, khung nhôm

3, Foam

4, Bảng điều khiển bằng nhôm

5, Vít tự khai thác

6, Sealant

7, ống thép hình vuông

8, Thép góc

9, Đặt vít

10, vít mở rộng


Mặt nạ nhôm không đều - 2.jpg


IMG_1499.JPG友谊商店国金店 (2).jpg

友谊商店国金店 (3).jpg友谊商店国金店 (1).jpg11 我们 的 工厂 标题 .jpg
Yêu cầu thông tin