Rỗng trong bảng điều khiển tấm ốp nhôm

Rỗng trong bảng điều khiển tấm ốp nhôm

Đặc điểm kỹ thuật: tùy chỉnh

Độ dày: thường 1.5-3.0 mm

Xử lý bề mặt: bột polyester tráng, PVDF tráng, nhiệt chuyển in ấn, đá cẩm thạch có hiệu lực điều trị

Nguyên liệu: hợp kim nhôm 1100, 3003, 5257, 6061 series

Nước xuất xứ: Quảng Đông Trung Quốc

Chi tiết sản phẩm

Rỗng trong nhôm tấm ốp bảng điều khiển là một hình thức kiến trúc của rèm nhôm panel xây dựng bức tường, rỗng ra tại một trong những bảng bằng nhôm trong một loạt các mô hình nghệ thuật, không chỉ có tác dụng trang trí, nhưng cũng có thể phản ánh các tòa nhà khác nhau đại diện cho các văn hóa.

Hollow ra bức màn tranh treo tường cần để các nhà sản xuất bảng điều khiển bằng nhôm có trí thông minh cao và độ chính xác cao thiết bị CNC, và sự cần thiết cho một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, theo bản vẽ chương trình xử lý, tạo ra một nghệ thuật hoàn hảo rỗng trong nhôm sản phẩm Panel.

Máy CNC gia công và số kiểm soát xây dựng là thông qua sử dụng CNC thiết bị chế biến vật liệu và xây dựng kỹ thuật số là "kỹ thuật số" và "xây dựng" khái niệm ghép, bắt đầu để xác định lại các discourse kiến trúc ban đầu.

Hollow ra bức màn tường là dưới sự hỗ trợ của riêng discourse điều khiển số và hệ thống thiết bị cho việc xây dựng, được dựa trên "CNC gia công" và "CNC xây dựng"

Chúng tôi nhập khẩu một số kiểm soát punch máy gọi TRUMPF. Nó là một bảng điều khiển đầy đủ-tự động đánh bại CNC đột nhập khẩu từ nước Đức. Mỗi mảnh của bảng điêu khắc bằng nhôm nghệ thuật giữa các cá nhân, nó làm tăng các yếu tố nghệ thuật để xây dựng trang trí. Nó áp dụng cho rèm trang trí nội thất và bên ngoài bức tường trang trí và treo trần nhà. Nó sẽ trở thành xu hướng nóng cho trang trí hiện đại.


1、pop đinhHollow Out Aluminum Cladding Panel-1.jpg

2、Alum khung

3、Foam

4、Aluminum tấm ốp bảng điều khiển

5、self-tapping vít

6、sealant

7、Square thép ống

8、Angle thép

9、Set đinh vít

10、Expansion trục vít

Hollow Out Aluminum Cladding Panel-2.jpg


687dc00d-50bb-454d-9830-55d3ee1b7519.jpg 佛山图书馆新馆 (1).jpg

佛山图书馆新馆 (2).jpg 佛山图书馆新馆 (3).jpg镂空铝单板 (3).jpg


Yêu cầu thông tin