Hạt gỗ tay vịn nhôm Panel

Hạt gỗ tay vịn nhôm Panel

Đặc điểm kỹ thuật: tùy chỉnh

Độ dày: thường 1.5-3.0 mm

Xử lý bề mặt: in chuyển nhiệt

Nguyên liệu: hợp kim nhôm 1100, 3003, 5257, 6061 series

Nước xuất xứ: Quảng Đông Trung Quốc

Chi tiết sản phẩm

Tay vịn cầu thang là một phương tiện chuyên chở người đi bộ bằng một dây chuyền. Các vật liệu được sử dụng trong gói handrail cần phải xem xét sự phối hợp và an toàn của thiết kế kiến trúc. Tài liệu sử dụng phổ biến trên thị trường là thớ gỗ tấm bảng điều khiển tay vịn nhôm và thép không gỉ.  Và tay vịn Thang máy hoặc cầu thang là rộng rãi hơn được sử dụng.

Thang máy và tay vịn nhôm Panel ưa thích không điển hình Nhôm tấm ốp bảng điều khiển và các sản phẩm nhôm Panel thớ gỗ, thông qua màu sắc phù hợp, Thang cuốn và các bộ phận khác có thể kết nối với nhau, do đó dòng không gian trong nhà nhìn lưu loát và tính toàn vẹn.

Hạt gỗ, tay vịn nhôm Panel sử dụng cài đặt liền mạch, Hệ khung kết nối trực tiếp với các bảng bằng nhôm để đảm bảo sự ổn định của nó, và sẽ được không dễ dàng để rơi ra và có thể được thiết kế để là xe tăng hạng nhẹ khác nhau, trang trí hiệu quả là rất tốt. Hạt gỗ bảng bằng nhôm đã trở thành một vật liệu trang trí bảo vệ môi trường mới và hiện nay nhiều dự án áp dụng bảng bằng nhôm thớ gỗ trong trang trí trong nhà và ngoài trời hiện đại.


1、Steel khungWood grain Handrail Aluminum Panel-1.jpg


2、Expansion trục vít


3、self-tapping vít


4、Angel thép


5、Countersunk đinh


6、Alum khung


Bảng điều khiển 7、Aluminum

Wood grain Handrail Aluminum Panel-2.jpg


DSCN9649.JPG DSCN9651.JPG IMG_2774.JPG

IMG_2787.JPG  IMG_2788.JPG
15联系方式2.jpg


Yêu cầu thông tin