Hạt gỗ nhôm tường Panel

Hạt gỗ nhôm tường Panel

Đặc điểm kỹ thuật: tùy chỉnh

Độ dày: thường 1.5-3.0 mm

Xử lý bề mặt: in chuyển nhiệt

Nguyên liệu: hợp kim nhôm 1100, 3003, 5257, 6061 series

Nước xuất xứ: Quảng Đông Trung Quốc

Chi tiết sản phẩm

Vật liệu xây dựng tỉnh Quảng Đông Bahe Co., Ltd đã là dành riêng cho cải tiến như là một chỉ số quan trọng trong sự phát triển công ty. Chúng tôi giới thiệu ý thớ gỗ chuyển giao công nghệ, hoạt động và phát triển các cá tính khác nhau của sản phẩm panel thớ gỗ tường nhôm. Mô hình tuyệt đẹp cao cấp, màu sắc kết cấu mô hình thực tế, rắn mặc, đáp ứng nhu cầu thị trường cho các thớ gỗ tường nhôm panel và thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp.

Chức năng chính của hạt gỗ nhôm tường Panel là hiệu ứng trang trí của tòa nhà. Nó có thể bảo vệ các bức tường, tăng cường ruggedness tường, độ bền cao, kéo dài cuộc sống hữu ích của bức tường cũng như cải thiện việc sử dụng các chức năng tường. Tấm nhôm hạt gỗ tường cũng có thể cải thiện các bức tường cách nhiệt và khả năng cách âm, nâng cao hiệu quả nghệ thuật của tòa nhà, làm đẹp môi trường. Cài đặt tiện lợi, rất nhiều có thể rút ngắn thời gian xây dựng trang trí.

Hạt gỗ bảng bằng nhôm đã trở thành một vật liệu trang trí bảo vệ môi trường mới và hiện nay nhiều dự án áp dụng bảng bằng nhôm thớ gỗ trong trang trí trong nhà và ngoài trời hiện đại.


5 节点图标题.png

1、Steel khungWood grain Aluminum Wall Panel-1.jpg


2、Expansion trục vít


3、self-tapping vít


4、Angel thép


5、Countersunk đinh


6、Alum khung


Bảng điều khiển 7、Aluminum


Wood grain Aluminum Wall Panel-2.jpg


广州保利国际贸易中心7.JPG  广州保利国际贸易中心 (31).JPG
15联系方式2.jpg


Yêu cầu thông tin