Hạt gỗ nhôm trần bảng

Hạt gỗ nhôm trần bảng

Đặc điểm kỹ thuật: tùy chỉnh

Độ dày: thường 1.5-4.5 mm

Xử lý bề mặt: in chuyển nhiệt

Nguyên liệu: hợp kim nhôm 1100, 3003, 5257, 6061 series

Nước xuất xứ: Quảng Đông Trung Quốc

Chi tiết sản phẩm

Hạt gỗ nhôm trần bảng đi ra, mà đã mang một liên lạc của màu sắc tươi sáng cho lĩnh vực trang trí kiến trúc, Đang hiển thị tính khí thanh lịch cổ điển, cho phép mọi người có một cảm giác gần gũi. Hạt gỗ nhôm trần bảng màu là tốt đẹp, có hiệu lực thực tế và với kết cấu rõ ràng, thị giác là tốt, đủ để phù hợp với gỗ rắn! Cùng lúc đó, nó có thể được dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng, làm bằng da gà, mờ và các hiệu ứng khác, trong cảm nhận nhiều hơn gần gỗ rắn.

Hạt gỗ nhôm trần panel có appearance、colorful thanh lịch và tự nhiên và các mẫu khác nhau. Đô thị này có nhiều lợi thế hơn so với gỗ nguyên liệu. Như bằng chứng cháy, chống ăn mòn, khuôn bằng chứng, siêu cứng và cường độ. Hạt gỗ nhôm trần trọng lượng của bảng điều khiển ánh sáng, cũng với các tính năng của lửa sức đề kháng, khả năng chống ẩm, và lắp đặt và bảo trì cũng là rất đơn giản, tiết kiệm rất nhiều chi phí bảo trì.  Nó có thể duy trì màu sắc cuối cho 10 ~ 15 tuổi.

Bahe của thớ gỗ nhôm trần bảng điều khiển thông qua công nghệ truyền nhiệt, thớ gỗ sẽ được in trên một lớp tráng nhôm bảng điều khiển bề mặt. Với chất lượng tuyệt vời, thực tế kết cấu, mạnh mẽ mô hình mặc, cao phong hóa công nghệ xử lý bề mặt có thể duy trì lâu dài một tươi sáng.


1:Steel khungWood grain Aluminum ceiling panel-1.jpg


2:Expansion trục vít


3:self-khai thác vít


4:Angle thép


5: đinh countersunk


6:Alum khung


Bảng điều khiển 7:Aluminum


Wood grain Aluminum ceiling panel-2.jpg


虎门国际购物中心 (17).jpg  虎门国际购物中心 (18).jpg
15联系方式2.jpg


Yêu cầu thông tin