Tấm nhôm đục lỗ

Tấm nhôm đục lỗ

Thông số kỹ thuật: tùy chỉnh

Độ dày: thường 1,5-2,5mm

Xử lý bề mặt: bột tráng polyester, phủ PVDF,

Nguyên liệu: hợp kim nhôm 1100, 3003, 5257, 6061 series

Nước xuất xứ: Quảng Đông Trung Quốc

Chi tiết sản phẩm

Panel nhôm đục được sử dụng rộng rãi trong các bức tường rèm bên ngoài và trang trí nội thất, nó cho phép tòa nhà làm tăng các yếu tố di chuyển cũng như tạo ra hiệu quả tốt đối với ánh sáng đột ngột trong nhà và cho thấy hiệu năng mô hình rất tốt Do hiệu năng môi trường cao cấp và tính dẻo dai của nó các vật liệu xây dựng khác không thể thay thế, nó được các kiến ​​trúc sư tìm kiếm.

Công ty vật liệu xây dựng Bahe nhập khẩu Đức tự động CNC đấm máy, có thể dễ dàng đạt được bảng nhôm đục lỗ của một loạt các chế biến lỗ hình phức tạp, để đáp ứng khách hàng đấm nhôm bảng điều khiển lỗ khác nhau, khẩu độ bất thường, nhu cầu gradient lỗ, mức độ lớn nhất của sự hài lòng để đáp ứng các tiêu chuẩn cao của thiết kế kiến ​​trúc, biểu hiện đầy đủ các ý tưởng thiết kế kiến ​​trúc sáng tạo. Bề mặt mịn và lạnh được làm bằng tấm lớn. Đồng thời ép bảng nhôm với thiết bị chế biến tiên tiến, hiệu quả làm việc tốc độ cao, có thể đảm bảo rằng chu trình nhôm đục lỗ sản xuất bảng và tiến độ của dự án.

Mô hình bảng nhôm đục lỗ có thể được đa dạng hóa, với bông hấp thụ âm thanh ở mặt sau, hiệu quả sẽ tốt hơn. Panel nhôm đục lỗ được sử dụng rộng rãi trong các văn phòng, trung tâm mua sắm, phòng hội nghị, phòng thực nghiệm, phòng triển lãm và các địa điểm khác nhờ tính năng hấp thụ âm thanh của nó.


1, M8 hangig cực Tấm nhôm đục lỗ-1.jpg

2, nâng lugs

3, khung nhôm

4, đinh tán đinh tán

5, Vít khoan tự

Đường vách nhôm 6,1.0mm

Tấm vách ngoài nhôm đục lỗ 7,2,0mm

8, tườngTấm nhôm đục lỗ-2.jpg


2.jpgIMG_2015.JPG

IMG_3007.JPGIMG_5931.jpg
15 联系 方式 2.jpg


Yêu cầu thông tin