Mẫu in nhôm Panel

Mẫu in nhôm Panel

Đặc điểm kỹ thuật: tùy chỉnh

Độ dày: thường 2.5-6.0 mm

Xử lý bề mặt: bột polyester tráng, PVDF tráng, nhiệt chuyển in ấn, đá cẩm thạch có hiệu lực điều trị

Nguyên liệu: hợp kim nhôm 1100, 3003, 5257, 6061 series

Nước xuất xứ: Quảng Đông Trung Quốc

Chi tiết sản phẩm

Mẫu in bảng bằng nhôm là một sản phẩm nghệ thuật khác sau khi bảng rỗng-out bằng nhôm, không điển hình Nhôm tấm ốp bảng ra đến, nó chủ yếu là thể hiện trên bề mặt trang trí các, sự xuất hiện là tinh tế, mẫu là phong phú và màu sắc họa tiết là thực tế và rõ ràng, mà đáp ứng các yêu cầu khác nhau thể hiện nghệ thuật trang trí kiến trúc. Thông qua các mẫu thiết kế tường cho phân khúc chế biến và chế cài đặt, nó đạt được một hiệu ứng mô hình khu vực rộng lớn.

Mẫu in nhôm bảng điều khiển của tấm kim loại là tương tự như các loại bảng bằng nhôm, uốn kim loại có thể chế biến thành một loạt các hình dạng phức tạp.

Của Bahe quốc tế nâng cao xử lý thiết bị, vật liệu và công nghệ trưởng thành, có thể đáp ứng các dự án xây dựng khác nhau trên nhôm bảng yêu cầu yếu tố nghệ thuật in ấn, cùng một lúc, các mô hình trên bề mặt là lâu dài và chi tiết hơn có hiệu lực.

Cho xử lý bề mặt in bảng mẫu bằng nhôm, trước tiên chúng ta sẽ phun sơn cơ bản cho các lớp đầu tiên, sau đó thông qua truyền nhiệt công nghệ áo các mô hình bạn muốn lên bảng bằng nhôm. Nó có thể thiết kế các mô hình tự do, nó được dùng rộng rãi trong các trang trí hiện đại do nó tính năng linh hoạt và độc đáo.


1:Keel underbedPattern Printing Aluminum Panel-1.jpg


2:Alum khung


3:self khoan vít


4: countersunk đinh


5:2. 0 mm nhôm panel


13 我们的工厂3.jpg


15联系方式2.jpg


Yêu cầu thông tin