Cột nhôm bảng

Cột nhôm bảng

Thông số kỹ thuật: tùy chỉnh

Độ dày: thường là 2,0-3,0mm

Xử lý bề mặt: tráng bột polyester, phủ PVDF, in nhiệt truyền tải, xử lý đá cẩm thạch

Nguyên liệu: hợp kim nhôm 1100, 3003, 5257, 6061 series

Nước xuất xứ: Quảng Đông Trung Quốc

Chi tiết sản phẩm

Cột trụ nhôm Panel được tùy chỉnh cho các trụ trang trí trong nhà và ngoài trời. Bảng nhôm bảng là tấm vật liệu tấm hồ quang tốt. Nó có thể đáp ứng các yêu cầu của nhà thiết kế cho các hình dạng khác nhau và các mẫu. Nó không được thay vì các vật liệu khác như là nhân vật tái chế của nó và không có hại cho môi trường. Bên cạnh đó, việc lắp đặt sản phẩm đã được seamed và liền mạch cách, và đảm bảo khoảng cách giữa các tấm chặt chẽ là phẳng và mịn.

Bảng điều khiển cột bên trong bằng nhôm là phần chính của việc trang trí nội thất, do những hạn chế về chất liệu của đá cẩm thạch truyền thống, cho cột trang trí đơn điệu, bảng nhôm bảng với tay nghề bằng kim loại và màu sắc phong phú hoàn hảo giải quyết vấn đề này. Vì vậy, với hiệu suất cao về môi trường và quá trình lập mô hình, cột bảng nhôm được sử dụng rộng rãi. Theo yêu cầu thiết kế khác nhau, nó có thể được chế biến thành các chi tiết kỹ thuật khác nhau và bề mặt, hình dạng lỗ, hoa văn, và hiệu quả hoàn hảo của ánh sáng.

Bảng nhôm trong nhà là để đạt được một cách hoàn hảo của hồ quang, hình dạng, thiết kế rỗng. Chiều dài lên đến 4 m và chiều rộng 1,5 m, bảng điều khiển có thể được chia thành một nửa, một phần ba, một phần tư của bảng theo yêu cầu khác nhau của thiết kế nội thất.


1, đinh tán pop Cột nhôm tròn - 1.jpg

2, khung nhôm

3, Foam

4, Bảng điều khiển bằng nhôm

5, Vít tự khai thác

6, Sealant

7, ống thép vuông

8, Angel sleel

9, Đặt vít

10, vít mở rộngCột nhôm tròn - 2.jpg


IMG_0560.JPGIMG_3169.JPGIMG_9893.JPG包柱铝蜂窝铝板3 - 副本.jpg
15 联系 方式 2.jpgYêu cầu thông tin