Panel nhôm không điển hình

Panel nhôm không điển hình

Panel nhôm không điển hình

Thông số kỹ thuật: tùy chỉnh

Độ dày: thường là 2,0-3,0mm

Xử lý bề mặt: tráng bột polyester, phủ PVDF, in nhiệt truyền tải, xử lý đá cẩm thạch

Nguyên liệu: hợp kim nhôm 1100, 3003, 5257, 6061 series

Nước xuất xứ: Quảng Đông Trung Quốc

Chi tiết sản phẩm

Các tấm lót bằng nhôm không điển hình dựa trên nhu cầu thiết kế dự án, sử dụng các thiết bị gia công chính xác, thông qua việc cắt, san lấp mặt bằng, uốn cong, rãnh, gắn liền góc, hàn, đánh bóng và phun sơn, làm cho mỗi tấm không tráng lớp nhôm không đều. Thông qua phần mềm để xây dựng cấu trúc tương ứng, tính toán các thông số kích thước, và sau đó chia thành một mảnh có thể thực hiện được, sau đó được lắp ráp.

Mô hình bảng nhôm với phong cách thiết kế độc đáo, cấu trúc, ngẫu nhiên, hình dạng khác nhau. Sự hội nhập của các tính năng trang trí hiện đại và cảm giác tuyệt vời của thời đại, để bản chất của bảng nhôm không điển hình được phản ánh đầy đủ.

Vì phong cách độc đáo trong thiết kế và hình dạng khác nhau, Panel nhôm không được chạm nổi đã trở thành một vật liệu trang trí thiết kế tự do cho việc xây dựng quy mô lớn trong nhà và ngoài trời. Nó được sử dụng rộng rãi trong các bức tường bên ngoài và trang trí trong nhà.

Hình dạng đa dạng của tấm lợp nhôm không điển hình thích hợp cho nhiều tòa nhà bên trong và bên ngoài, tường mặt tiền sảnh, cột trụ, thang máy, bao bì ban công, bảng hiệu quảng cáo, trang trí trần nhà.


5 节点 图 标题 .png

1, đinh tán pop Panel kim loại nhôm không điển hình-1.jpg

2, khung nhôm

3, Foam

4, Bảng điều khiển bằng nhôm

5, Vít tự khai thác

6, Sealant

7, ống thép vuông

8, Angel thép

9, Đặt vít

10, vít mở rộng


Panel bằng nhôm không điển hình-2.jpg


2.jpg5.jpg

IMG_8197.JPG封面 .jpg广州五号停机坪 (9).jpg
15 联系 方式 2.jpg


Yêu cầu thông tin