Anodized nhôm Panel

Anodized nhôm Panel

Đặc điểm kỹ thuật: tùy chỉnh

Độ dày: thường 1.5-3.0 mm

Xử lý bề mặt: Anodic quá trình oxy hóa điều trị

Nguyên liệu: hợp kim nhôm 1100, 3003, 5257, 6061 series

Nước xuất xứ: Quảng Đông Trung Quốc

Chi tiết sản phẩm

Bảng bằng nhôm anodized, via dẫn điện điện phân axit tạo thành anode kim loại trên bề mặt oxy hóa nhôm, tạo ra tự nhiên một dày và mịn nhôm lớp màng bảo vệ, mà không phải là một lớp bổ sung, lớp ôxít phim sẽ không rơi ra. Nó đòi hỏi một công nghệ cao để làm cho mỗi miếng nhôm anodized bảng điều khiển.

Công nghệ xử lý bề mặt nhôm anodized pin là khác nhau từ công nghệ sơn bình thường, nó là thông qua dòng điện làm cho các chất điện phân chua dẫn điện phân, do đó anode bằng oxy hóa bề mặt kim loại nhôm trong nhôm bề mặt, nó sẽ phát triển một lớp màng bảo vệ tốt nhôm dày, lớp ôxít phim này không phải là một bổ sung lớp, sẽ không rơi ra.

Bảng bằng nhôm anodized với cảm giác kim loại mạnh mẽ, và điều trị anode nhôm panel xuất hiện là độ cứng cao, lên đến lớp đá quý và đầu kháng chiến, Anodized nhôm mỏng có mạnh mẽ chống ô nhiễm: dễ dàng để làm sạch, đơn giản bảo vệ, không có dấu vân tay, đơn giản làm sạch, không ăn mòn mottled.

So sánh với bảng điều khiển trong nhà tấm ốp nhôm, nó sẽ thêm sang trọng và được sử dụng trong phòng cao cấp, Sân bay, Phòng Hội nghị, triển lãm hội trường và những nơi khác.


1、pop đinhAnodized Aluminum Panel-1.jpg

2、Alum khung

3、Foam

4、Aluminum tấm ốp bảng điều khiển

5、self-tapping vít

6、sealant

7、Square thép ống

8、Angel thép

9、Set đinh vít

10、Expansion trục vít
Anodized Aluminum Panel-2.jpg


888A0750.jpg  广州万达广场 (8).jpg

IMG_6744.JPG  广州云峰珠宝城 (16).jpg
15联系方式2.jpg


Yêu cầu thông tin