Bảng lưới bằng nhôm

Bảng lưới bằng nhôm

Đặc điểm kỹ thuật: tùy chỉnh

Độ dày: tùy chỉnh

Xử lý bề mặt: bột polyester tráng, PVDF tráng,

Nguyên liệu: hợp kim nhôm 1100, 3003, 5257, 6061 series

Nước xuất xứ: Quảng Đông Trung Quốc

Chi tiết sản phẩm

Bảng lưới bằng nhôm là việc sử dụng các tấm nhôm đấm, kéo dài từ lỗ hình kim cương với lưới tấm hình. Bảng lưới bằng nhôm có một truyền ánh sáng cao, không chỉ có thể chơi một vai trò rất tốt trong việc trang trí shield, nhưng cũng cho thấy vẻ đẹp kiến trúc ban đầu.

Nhôm lưới của bảng điều khiển xuất hiện là hào phóng, cho một tác động thị giác mạnh mẽ, cấu trúc bền; đồng thời cung cấp các hiệu ứng quang học và âm thanh khác nhau, đó là thuận lợi để đốt cháy cảm hứng thiết kế của nhà thiết kế. Nhôm tấm lưới kích thước lưới và lưới mật độ có thể được tùy chỉnh. Chế biến cho bảng bằng nhôm, kết hợp với kích thước cần thiết cho khung nhôm, có thể đảm bảo độ cứng của toàn bộ bảng, có thể đạt được một hiệu ứng tốt bằng phẳng.

Nhôm tấm lưới có hình dạng hình thoi lỗ bằng cách đấm và kéo dài với hợp kim. Đó là bằng phẳng và thẳng trong tầm nhìn, hiệu năng tốt trong cách nhiệt, chống cháy và quakeproof. Ngoài ra, nhôm tấm pin lưới vững chắc đã luminousness tuyệt vời để hiển thị vẻ đẹp của xây dựng ban đầu. Và nó sử dụng trong treo trần nhà, bên ngoài và trang trí nội thất và phòng tập thể dục, vv.


1、Steel khungAluminum Mesh Panel-1.jpg


2、Expansion trục vít


3、self-tapping vít


4、Angel thép


5、Countersunk đinh


6、Alum khung


Bảng điều khiển 7、Aluminum

Aluminum Mesh Panel-2.jpg


1.jpg  3.jpg

F1_vvip_lobby2.jpg IMG_6047.jpg 深圳书城 (20).JPG
15联系方式2.jpg


Yêu cầu thông tin