Bảng Honeycomb tre bằng nhôm

Bảng Honeycomb tre bằng nhôm

Đặc điểm kỹ thuật: tùy chỉnh

Độ dày: tùy chỉnh

Xử lý bề mặt: Tre phức tạp

Nguyên liệu: hợp kim nhôm 1100, 3003, 5257, 6061 series

Nước xuất xứ: Quảng Đông Trung Quốc

Chi tiết sản phẩm

3 产品特征标题.png

Tre nhôm tổ ong bảng là một loại vật liệu trang trí màu xanh lá cây. Nhôm tấm và tre nguyên liệu là cường độ cao và kết hợp hoàn hảo thông qua công nghệ tiên tiến Đức composite nhựa nhiệt dẻo dính hệ thống hợp chất, cơ cấu sản phẩm là vững chắc, và không phải dễ dàng để lại.

Đối với thiên nhiên, bảo vệ môi trường, ủng hộ màu xanh lá cây trang trí và nhấn mạnh sự phát triển bền vững của ngày hôm nay, tre Nhôm tấm tổ ong với đặc tính độc đáo, chất lượng nội bộ tuyệt vời và làm hài lòng các kết cấu tự nhiên, trở thành các sản phẩm chính của vật liệu trang trí hiện đại.

Màu xanh lá cây tre nhôm tổ ong của bảng điều khiển, quay trở lại hiệu quả trang trí tự nhiên, đã được ưa chuộng bởi xây dựng trong và ngoài nước, sử dụng rộng rãi trong trang trí kiến trúc. Công ty Bahe cung cấp khác nhau tre dải nhôm Honeycomb Up cần ban, độ dày và tre da phong cách lựa chọn, theo yêu cầu của bảng điều khiển độ dày, honeycomb lõi dày và như vậy trên, làm cho các tùy chỉnh tre nhôm tổ ong tấm. Nó là sản phẩm trang trí chính thời hiện đại với thiên nhiên và vô hại tính năng của nó. Với hiệu suất tuyệt vời trong cách âm, cách nhiệt, fireproofing và cao gió sức đề kháng, nhôm composite tổ ong bảng đã được rộng rãi áp dụng để trang trí nội thất và ngoại thất.


5 节点图标题.png

1、M8 treo cựcBamboo Aluminum Honeycomb Panel-1.jpg


2、rivet


3、Aluminum rỗ tổ ong tấm


4、Joint


5、Special nhôm dải


Bamboo Aluminum Honeycomb Panel-2.jpg


4.jpg  虎门国际购物中心 (19).jpg

虎门国际购物中心 (20).jpg  深圳华润1234  (18).jpg  竹铝蜂窝板.png11 我们的工厂标题.jpgYêu cầu thông tin