Tấm trần mạ thép

Tấm trần mạ thép

Đặc điểm kỹ thuật: tùy chỉnh

Độ dày: thường 1.0-1.5 mm

Xử lý bề mặt: polyester bột tráng, PVDF tráng

Nguyên liệu: hợp kim nhôm 1100, 3003, 5257, 6061 series

Nước xuất xứ: Quảng Đông Trung Quốc

Chi tiết sản phẩm

Tấm trần mạ thép trang nghiêm, có cấu trúc, với độ cứng cao, tính ổn định cao, và sẽ không rơi ra theo thời gian. Hệ thống mạ kẽm thép trần trông dày, và với cao êm ái. Đô thị này có hai mô hình. Một là đồng bằng và các khác đục. Đục lỗ có phong cách của vòng giữ, vuông giữ, hình lăng trụ khoan lỗ, hình chữ nhật, mận lỗ, vv. Ngoài ra, nó có thể được tùy chỉnh để các đặc điểm kỹ thuật và màu sắc.

Tấm trần mạ thép có thể kết thúc bề mặt của bột tráng, sơn phun hoặc pvdf sơn phủ. Mọi người có thể lựa chọn thích hợp Sơn cách dựa vào thực tế sử dụng môi trường.

Tấm trần mạ thép chiếm cổ phần thị trường nhiều hơn và nhiều hơn nữa trong tương lai. Theo chiến lược quốc gia năng lượng, tấm thép mạ được sử dụng rộng rãi vì nguồn sắt và thép mạ intension là tốt hơn so với nhôm. Trên thị trường quốc tế, đục lỗ mạ thép trần được áp dụng trong trang web cao cấp cho bề mặt phẳng và đẹp. Mặc dù có tiêu chuẩn cao cho trang trí trần, nhưng đục lỗ mạ thép trần và đáp ứng nhu cầu.

Công ty Bahe thách thức kỹ thuật khó nhất để làm cho trần nhà phẳng và trông giống như một tấm gương. Làm trần với công nghệ hàng đầu, xử lý tốt cơ sở và năm kinh nghiệm, sản phẩm của công ty Bahe có thể đứng sự thử thách của thời gian.


1、8mm treo cựcperforated galvanised steel ceiling-1.jpg

 

2、Hanging phần của lườn tàu chính 50


keel chính 3、50


4、Hanging phần của lườn tàu hình dạng Z


5、Z, hình dạng keel


6、Z, hình dạng nhôm trần


perforated galvanised steel ceiling-2.jpg


钢板天花 (1).jpg

钢板天花 (2).JPG
16 联系信息3.jpg


Yêu cầu thông tin