Trần bằng nhôm hình chữ S

Trần bằng nhôm hình chữ S

Thông số kỹ thuật: Chiều rộng x 300 mm

Độ dày: thường 0.8-1.2mm

Xử lý bề mặt: Bột tráng polyester

Nguyên liệu: hợp kim nhôm 1100, 3003, 5257, 6061 series

Nước xuất xứ: Quảng Đông Trung Quốc

Chi tiết sản phẩm

Trần nhôm hình chữ S có thiết kế độc đáo, hiệu ứng hình ảnh 3D mạnh mẽ, sử dụng keel chống gió chuyên dụng để cài đặt, mỗi clip được thiết kế chống gió. Nó bền và phù hợp hơn cho trang trí ngoài trời, đặc biệt là cho trạm xăng. Nhôm dải trần có đặc tính cách nhiệt, khuôn chứng minh và trọng lượng nhẹ.

Trần nhôm có hình chữ S có nguyên liệu hợp kim tốt và độ chính xác cao để làm phẳng bề mặt của panô bằng phẳng. Hơn nữa, sơn thương hiệu quốc tế có thể đảm bảo hiệu quả và tuổi thọ của trần nhà. Nó cũng có thể được gọi là trần nhôm chống gió giả, thường được sử dụng trong các trạm xăng, bởi vì nó có đặc tính chịu lửa, trọng lượng nhẹ và hệ thống lắp đặt ổn định.

Trần nhôm hình chữ U được sử dụng rộng rãi trong các trạm xăng, bến xe buýt, sân bay và trung tâm mua sắm. Thích hợp để sử dụng ở nơi công cộng rộng rãi và công cộng. Hiệu quả hoàn thiện không đủ tiêu chuẩn có thể là do bảng xấu hoặc keel, vì vậy điều quan trọng là phân tích bảng điều khiển chất lượng tốt và hệ thống lắp đặt. Công ty Bahe có thể đáp ứng được nhu cầu tiêu chuẩn cao.


1, M8 treo cực mạ hình nhôm hình chữ nhật-1.jpg


2, treo phần 50 mian keel


3, keo hình chữ S


4,50 keel chính


5, treo các bộ phận của keel hình chữ S


6, tế bào nhôm hình chữ S


nhôm hình chữ S-2.jpg


221462627330726584.jpgIMG_6128.JPG

IMG_6137.JPG汽车加油站 (2).JPG

Yêu cầu thông tin