Bảng điều khiển tấm ốp nhôm tổ ong

Bảng điều khiển tấm ốp nhôm tổ ong

Công ty TNHH vật liệu xây dựng BAHE chất lượng cao nhôm tổ ong tấm ốp tấm ốp bên ngoài bức tường của architucture & tường trang trí nội thất trang trí, giao thông vận tải & đóng tàu công nghiệp. Bảng bằng nhôm tổ ong là một bảng điều khiển bánh sandwich ngoại quan với vật liệu khuôn mặt và một lõi nhôm giữa các tấm nhôm. Khách sạn cung cấp các tính chất cơ học cao và hiệu suất tốt lửa.

Chi tiết sản phẩm


THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Công ty TNHH vật liệu xây dựng BAHE chất lượng cao nhôm tổ ong tấm ốp tấm ốp bên ngoài bức tường của architucture & tường trang trí nội thất trang trí, giao thông vận tải & đóng tàu công nghiệp. Bảng bằng nhôm tổ ong là một bảng điều khiển bánh sandwich ngoại quan với vật liệu khuôn mặt và một lõi nhôm giữa các tấm nhôm. Khách sạn cung cấp các tính chất cơ học cao và hiệu suất tốt lửa.aluminum-honeycomb-cladding-panel-1.jpg

aluminum-honeycomb-cladding-panel-2.jpg


Khuôn mặt chất liệu: hợp kim nhôm hoặc thép không gỉ

Độ dày: 5mm ~ 100mm

Kích thước: có thể được tùy chỉnh (kích thước tối đa: 2000 x 3000mm)

Kết thúc: fluorocarbon, lớp phủ, gương, anodized, woodgrain, in ấn, đá mẫuQUÁ TRÌNH & CHẤT LƯỢNG

CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN ISO9001: 2008

BAHE đã hoàn thành nhiều dự án như toà nhà văn phòng, họp Phòng, xuất sắc tường, hoteml sử dụng nhôm tổ ong bảng điều khiển âm thanh âm thanh & nhiệt cách điện giải pháp.PACKAING & GIAO HÀNG

trọn gói: hộp ván ép inlined với hình thức bảo vệ

leadtime: 7 ~ 15 ngày làm việc hoặc phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm


CÔNG TY CHÚNG TÔI

BAHE giải pháp là một nhà thầu kiến trúc kim loại và fabricator hoạt động chủ yếu ở Quảng Đông Trung Quốc. BAHE được thành lập vào năm 2010 và có kể từ đó xây dựng một sau trung thành ustomers lớn hơn bao giờ hết. BAHE của nhiệm vụ là để mang lại cũ thế giới craftsmanship và kiên quyết chú ý chi tiết cho mỗi dự án được giao phó với. BAHE gravitates đối với dự án mà hầu hết các công ty khác nhút nhát xa. BAHE không tìm khối lượng lớn, lặp đi lặp lại các dự án, nhưng kích thước trung bình là dự án đó có yêu cầu sự đánh giá tuyệt vời cho các nhà thiết kế tầm nhìn.

 

Giải pháp BAHE khách hàng tiêu biểu là nhà thầu nói chung và đồng nhà thầu phụ và chế mong muốn được phục vụ khách hàng của họ với các sản phẩm tuyệt đối tốt nhất có thể, mang lại cho họ giải pháp BAHE để được hỗ trợ trên một số mặt hàng yêu cầu đặc biệt chú ý.


Yêu cầu thông tin