Trần bằng nhôm gỗ

Trần bằng nhôm gỗ

Thông số kỹ thuật: tùy chỉnh

Độ dày: thường 0.5-1.2mm

Xử lý bề mặt: sơn tĩnh điện bằng polyester, in nhiệt

Nguyên liệu: hợp kim nhôm 1100, 3003, 5257, 6061 series

Nước xuất xứ: Quảng Đông Trung Quốc

Chi tiết sản phẩm

Trần bằng nhôm gỗ là một loại trần nhà thời trang. Nó thay thế bảng gỗ và trở thành một trần nhà sinh thái. So với bảng gỗ, trần nhôm bằng gỗ có lợi thế là nhẹ, chống ẩm, cách nhiệt và chống ăn mòn. Trần bằng nhôm bằng gỗ được sử dụng rộng rãi trong khách sạn và trung tâm mua sắm bởi vì nó hấp dẫn và tự nhiên.

Trần bằng nhôm gỗ được phổ biến trong những năm này bởi vì loại đường thẳng, khung mở, màu sắc khác nhau và thiết kế linh hoạt. Trần bằng nhôm bằng gỗ có đường nét gọn gàng và lớp rõ ràng để thể hiện phong cách ngắn và thời trang. Ngoài ra, loại trần này rất dễ lắp đặt và tháo dỡ.

Trần bằng nhôm bằng gỗ có thể được tùy chỉnh chiều dài trong vòng 6 mét. Độ dày sẵn có là từ 0,5 mm đến 1,2 mm. Các bề mặt đã hoàn thành hạt gỗ có lợi thế rõ ràng và hạt ngũ cốc, chịu được thời tiết tuyệt vời, chống cháy và thân thiện với môi trường.

Công ty Bahe thực hiện tính chính xác của bề mặt và sự hoàn hảo của bề mặt như là tiêu chuẩn kiểm tra, để tạo ra chất lượng tốt cho trần nhôm bằng gỗ. Bahe mang công nghệ của Italy chuyển gỗ hạt để đảm bảo vẻ đẹp của trần nhà, chịu được thời tiết tuyệt vời, chống ăn mòn và độ bền.


Cực treo 1,8mm gỗ hạt nhôm trần-1.jpg


2, Các keel của U-shaped nhôm baffle


3, hình chữ U hình nhôm cellinggỗ nhôm trần-2.jpg


虎门国际购物中心 (10).jpg虎门国际购物中心 (25).jpg

惠州华贸中心 (36).JPG惠州华贸中心 (54).JPG惠州华贸中心.JPG

Yêu cầu thông tin