1 mm dày nhôm Baffle trần gạch

1 mm dày nhôm Baffle trần gạch

nơi xuất xứ: Trung Quốc
thương hiệu: BAHE
chất liệu: nhôm, nhôm hợp kim
độ dày: 0.8 mm, 1.0 mm, 1.2 mm
bề mặt điều trị: bột sơn, phun sơn

Chi tiết sản phẩm

Nhôm baffle trần gạch là một vật liệu trần bị tạm ngưng sản xuất trong năm gần đây. U hình nhôm baffle trần có một mở xem, thông gió và thông thoáng, và các dòng sáng sủa, gọn gàng và tổ chức tốt, mà phản ánh phong cách đơn giản và rõ ràng hiện đại, đơn giản và thuận tiện cho việc lắp đặt và tháo dỡ, và đã trở thành chính sản phẩm của thị trường trang trí phổ biến trong những năm qua. Nó được sử dụng ở nơi công cộng với nhiều người và dày đặc trong concealment kỹ thuật, mà là thuận tiện cho máy lưu thông, xả và nhiệt tản cùng một lúc, và có thể phân phối ánh sáng đồng đều và làm cho toàn bộ không gian rộng rãi và sáng sủa. Nó được dùng rộng rãi trong ga tàu điện ngầm, tốc độ cao, ga, Sân bay, Mua sắm Trung tâm mua sắm, đoạn, địa điểm vui chơi giải trí, nhà vệ sinh công cộng, xây dựng bức tường bên ngoài và khác mở địa điểm.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

1. bạn có cung cấp mẫu miễn phí:

Thân mến, Vâng! Chúng tôi cung cấp mẫu miễn phí nhưng bạn phải trả các chi phí nhận.

2. thầy vui lòng cho tôi một mức giá tốt nhất?

Thân mến, Vâng! Chúng tôi có nhà máy riêng của chúng tôi và công ty thương mại, chúng tôi luôn luôn cố gắng hết sức để cung cấp cho bạn giá tốt nhất.

3. tại sao tôi sẽ tin rằng chất lượng của bạn là tốt nhất?

Thân mến, các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua Đức TUV thử nghiệm (Technischen Uberwachungs Vereine), Pháp BV và ISO9001: 2008.

4. làm thế nào về khả năng năng suất của nhà máy?

Dear, xưởng sản xuất của năng suất là 400.000 mét vuông / tháng.

Yêu cầu thông tin